TRUNG THIÊN – NHÀ NHẬP KHẨU MÁY LẠNH DANH TIẾNG NHẬT BẢN KẾT HỢP CÙNG CÔNG TY PMG VIỆT NAM LONG TRỌNG TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018 – GẮN KẾT THÀNH CÔNG”

Dịp cuối năm âm lịch cũng là dịp để chúng ta nhìn lại những thành quả, sự kiện của năm cũ đồng thời vạch ra những kế hoạch, dự định cho năm tiếp theo. Không chỉ vậy dịp cuối năm này còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu quan hệ đối tác làm ăn để cùng nhau siết chặt tình cảm.

Ngày 12/1/2018 vừa qua Trung Thiên – nhà nhập khẩu máy lạnh danh tiếng nhật bản kết hợp cùng công ty PMG Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018- GẮN KẾT THÀNH CÔNG” tại khách sạn White Palace Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham dự đông đảo của khách mời là Quý đại lý, nhà phân phối, chủ đầu tư dự án tại khu vực miền Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau, Bạc Liêu, Phú Quốc…

Phát biểu khai mạc buổi lễ Ông Trần Thế Vinh – đại diện Hãng General tại Việt Nam – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần PMG Việt Nam chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh đã có bài phát biểu cảm ơn và công bố về các chính sách bán hàng, các ưu đãi cho khách hàng tại khu vực Miền Nam.

Ngoài ra trong buổi lễ còn có sự tham gia của Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Trung Thiên – Ông Nguyễn Hồ Linh, đại diện nhà sản xuất ông KENICHI ISHIKAWA và ông DAVID LAU K N đã có bài phát biểu chúc mừng nhà phân phối và chúc buổi hội nghị thành công.

Đặc biệt tại buổi hội nghị chương trình ưu đãi “Đơn hàng đặc biệt” dành riêng cho buổi hội nghị vớii mức chiết khấu cao cùng các quà tặng khuyến mại kèm theo đã được các đại lý, nhà phân phối tại khu vực Miền Nam đón nhận nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi hội nghị đáng nhớ.

Buổi lễ giới thiệu kết thúc trong sự hài lòng của tất cả khách mời. Các đại lý, nhà phân phối đều đánh giá cao về chất lượng và các chính sách chiết khấu của sản phẩm máy lạnh General. Hứa hẹn sau buổi lễ sẽ là sự hợp tác gắn bó dài lâu giữa General Việt Nam với nhà phân phối Công ty Cổ Phần PMG Việt Nam và giữa nhà phân phối với các đại lý, khách hàng.

Share this Post!

About the Author : trungthien

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.