Trung Thiên Gặp mặt khách hàng trọng điểm – nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp Nhật Bản- ToTo tại Việt Nam

Tháng 2/2018, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Trung Thiên vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Grundfos (Đan Mạch) – một thương hiệu  hàng đầu thế giới về máy bơm nước

Từ đó đến nay, Trung Thiên không ngừng mở rộng thị trường, hướng tới các nhóm khách hàng trọng điểm trên toàn quốc. Bằng nỗ lực của Trung Thiên cùng với chất lượng và thương hiệu máy bơm Grundfos, tháng 5/2018 Trung Thiên đã được nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp của Nhật Bản-ToTo tại Việt Nam lựa chọn làm nhà cung cấp, lắp đăt giải pháp cho hệ thống nước thải của nhà máy Toto tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long Nội Bài.

ToTo là một trong những thương hiệu về thiết bị vệ sinh cao cấp của Nhật Bản và  được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thị trường thế giới. Với quy mô lớn gồm 5 nhà máy với hàng ngàn công nhân có thể sản xuất hàng triệu sản phẩm mỗi tháng, việc giải quyết các vấn đề về  nước trong quá trình sản xuất như nước cấp và nước thải là những vấn đề tối quan trọng.

Ngày 7/5/2018 Nhà máy ToTo đã đặt hàng 2 sản phẩm máy bơm nước thải Grundfos từ Trung Thiên nhằm mục đích giải quyết vấn đề bơm nước thải tại nhà máy số 01 Qua 1 tháng hoạt động, các lãnh đạo của Nhà máy ToTo đánh giá cao về khả năng hoạt động và độ bền của máy bơm Grundfos. Nước thải tại Nhà máy ToTo có đặc điểm là lẫn rác trong quá trình sản xuất nên ngoài việc  đòi hỏi hệ thống máy bơm phải khỏe, bền, thì cần có thêm các tính năng đặc biệt khác  là (có thể quay ngược khi vướng rác vào cánh cắt và trục ) Thông qua hệ thống cánh khỏe có khả năng chem nhỏ các loại rác phát sinh trong khâu sản xuất trước khi đẩy đến khu vực xử lý nước, máy bơm Grundfos góp phần  xử lý triệt để các vấn đề nước thải của Nha máy ToTo, giúp đảm bảo nước sạch theo tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Grundfos – Công nghệ bơm hàng đầu thế giới

Ngày 29/5/2018 đại diện Grundfos Đan Mạch ông JAN PEDERSEN – Giám đốc ngành nước của tập đoàn Grundfos cùng ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc kinh doanh thương hiệu máy bơm Grundfos của Trung Thiên đã có buổi làm việc với giám đốc sản xuất nhà máy ToTo tại Việt Nam, ông KAZUHIRO UEYANA  và ông Bùi Hoàng Sơn – Phó tổng quản lý bộ phận sản xuất kiêm phó tổng quản lý bộ phận an toàn và môi trường. Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về chất lượng của máy bơm Grundfos, các tính năng, hiệu quả mà máy bơm Grundfos mang lại khi hoạt động kinh doanh của nhà máy Toto.

Đại diện Grundfo, Trung Thiên và ToTo trong buổi gặp mặt

Không chỉ cung cấp máy bơm nước Grundfos và Trung Thiên còn cung cấp Giải pháp về nguồn nước, chính vì, vậy, trong buổi làm việc, Trung Thiên đã đưa ra đề xuất thống kê và kiểm định lại toàn bộ hệ thống cấp và thoát nước của Nhà máy ToTo để từ đó có thể đánh giá hiệu quả hoạt động, khắc phục sự dư thừa năng lượng và hiệu suất làm việc chưa cao từ đó cùng với Nhà máy ToTo đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết vấn đề nguồn ngước đồng thời thông qua đó nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động của Nhà máy ToTo.

 

Qua buổi làm việc, Nhà máy ToTo đặt niềm tin vào chất lượng, uy tín của máy bơm Grundfos, đánh giá Trung Thiên và Grundfos là đối tác, nhà cung cấp chất lượng, hiệu quả vì không chỉ chung cấp sản phẩm tốt mà Trung Thiên còn tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả  cho khách hàng. Nhà máy ToTo đồng ý tham gia đánh giá hệ thống cấp, thoát nước tại nhà máy và trong thời gian tới khi mở rộng quy mô sản xuất tại Hưng Yên chắc chắn trong các xưởng sản xuất của Nhà máy ToTo sẽ có sản phẩm Grundfos do Trung Thiên phân phối đồng hành.

Nguồn: theo Công ty CPĐT Thương mại Quốc tế Trung Thiên

Đ/C: Tầng 2, Khu VL2, khu TMDV Trung Văn, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tel : +(84) 24 3928 2888  Hotline: 0988 258 888

Share this Post!

About the Author : trungthien

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.