Máy Bơm Dân Dụng Hàng Đầu Thế Giới – GRUNDFOS Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Thị Trường Việt Nam

Thương hiệu máy bơm GRUNDFOS đến từ Đan Mạch dần trở nên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Kể từ năm 2008 – thời điểm Grundfos tiến hành thâm nhập thị trường máy bơm Việt Nam, các sản phẩm máy bơm cũng như các giải pháp bơm của Grundfos đã trở thành sự lựa chọn tối ưu và phù hợp đối với những yêu cầu chặt chẽ của các dự án tại Việt Nam.

Grundfos cung cấp tất cả các sản phẩm bơm và các giải pháp ứng dụng về nguồn nước trên toàn thế giới. Đồng thời Grundfos cũng thiết lập các tiêu chuẩn về việc đổi mới, nâng cao hiệu quả và tính bền vững của sản phẩm. Do vậy các sản phẩm mang thương hiệu Grundfos đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc không chỉ ở thị trường tiêu thụ mà còn có lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới trong đó có thị trường Việt Nam.

Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng, Grundfos đã tiến hành đặt văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và văn phòng đại điện tại Hà Nội với quy mô hoạt động chuyên nghiệp. Đồng thời, để khẳng định sự quan tâm cũng như đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng, mới đây nhất, vào tháng 6 năm 2018 Grundfos đã lựa chọn và hợp tác với Công ty Cổ Phần Đầu Tư thương mại quốc tế Trung Thiên trong việc phân phối chính thức dòng sản phẩm máy bơm dân dụng Grundfos vào thị trường Việt Nam.

                                         

Máy bơm dân dụng hàng đầu thế giới – Grundfos

Grundfos luôn mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong việc cùng nhau tạo nên những giá trị đích thực. Bằng việc cam kết mang lại những sản phẩm máy bơm và các giải pháp xử lý nguồn nước với chất lượng hàng đầu, cùng với đó luôn nghiên cứu, sáng tạo để ra đời những sản phẩm ngày càng phù hợp đối với người tiêu dùng, Grundfos tin rằng, các sản phẩm máy bơm và giải pháp bơm, đặc biệt là dòng sản phẩm máy bơm dân dụng sẽ ngày càng khẳng định được chất lượng tuyệt vời trong lòng người tiêu dùng.

Khi lựa chọn Công ty CPĐT Thương mại quốc tế Trung Thiên – một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm về nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, Grundfos tin rằng các sản phẩm máy bơm dân dụng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các hộ gia đình, người tiêu dùng quy mô nhỏ.

                                             

 Grundfos được khách hàng tại tại Việt Nam tin dùng

Các sản phẩm máy bơm Grundfos so với thị trường máy bơm hiện nay có những ưu điểm và lợi thế vượt trội như sau:

  • Tính linh hoạt: Các sản phẩm máy bơm của Grundfos được thiết kế để việc lắp đặt dễ dàng, thích hợp với nhiều địa hình khác nhau.
  • Tính tiện nghi: Những hạn chế về tiếng ồn đã không còn là nỗi lo khi Grundfos đã giải quyết được vấn đề này. Máy bơm Grundfos hoạt động với công suất tiếng ồn nhỏ, đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Tính thân thiện với người dùng: Chưa bao giờ mà việc sử dụng máy bơm lại trở nên đơn giản đến vậy khi đến với Grundfos, bởi chỉ với hai thao tác cực kỳ nhanh chóng CẮM và CHẠY là đã hoàn thành xong quá trình vận hành máy bơm để sử dụng.
  • Độ tin cậy cao: Danh tiếng của Grundfos tại thị trường Đan Mạch đã được khẳng định và đến với thị trường tiêu dùng Việt Nam, Grundfos tiếp tục chứng minh được chất lượng hàng đầu của mình, xứng đáng là một trong những thương hiệu máy bơm chất lượng hàng đầu thế giới.
  • Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ chuẩn IE giúp cho hiệu suất máy bơm của Grundfos đạt hiệu quả tới 90% công suất từ đó giảm được mức tiêu thụ điện tối đa.
  • Tính chống ăn mòn: Các sản phẩm máy bơm được sản xuất dựa trên những vật liệu tốt nhất đảm bảo tính bền bỉ cho máy, ngoài ra bên ngoài lớp vỏ của các sản phẩm mang thương hiệu Grundfos được phủ một lớp sơn Cataphoresis bền chắc, hạn chế tối đa sự ăn mòn do các yếu tố môi trường tác động vào.
  • Tính thân thiện với môi trường: Bên cạnh việc chế tạo các sản phẩm máy bơm thì Grundfos cũng đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường, xử lí các vật liệu mà không gây tổn hại đến môi trường.
  • Chất lượng châu Âu: Với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, các dòng sản phẩm máy bơm dân dụng mang thương hiệu Grundfos hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng.

Với 25 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng, chúng ta có thể hi vọng và tin tưởng rằng trong thời gian tới, Công ty CPĐT thương mại quốc tế Trung Thiên sẽ là chiếc cầu nối vững chắc giữa các sản phẩm máy bơm dân dụng của Grundfos với người tiêu dùng Việt Nam. Sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng chính là mục tiêu phấn đấu và nỗ lực không ngừng của không chỉ tập đoàn Grundfos nói chung mà còn là của công ty CPĐT thương mại thế giới Trung Thiên nói riêng. Với giá thành hợp lý chúng tôi mong rằng sẽ xây dựng được một cộng đồng tiêu dùng thông thái về lĩnh vực máy bơm và giải pháp bơm tại Việt Nam.

Share this Post!

About the Author : trungthien

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.