CÔNG TY TRUNG THIÊN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY LẠNH DANH TIẾNG NHẬT BẢN GENERAL TẠI VIỆT NAM

Đón đầu mùa hè 2017 với dự báo thời tiết nắng nóng kéo dài cùng những đợt nóng kỉ lục, Trung Thiên đã chuẩn bị một lượng hàng rất lớn máy máy lạnh danh tiếng Nhật Bản để giải tỏa “cơn khát mát lạnh” cho khách hàng Việt Nam.

Máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General

GENERAL là thương hiệu máy lạnh cao cấp Nhật Bản từ năm 1960 được xuất khẩu tới hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền, máy lạnh mang thương hiệu GENERAL đứng trong top các sản phẩm máy lạnh bán chạy số 1 tại các quốc gia: Nhật Bản, Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

General là sản phẩm máy lạnh cao cấp đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ thập kỷ 90 và đã được đánh giá là thương hiệu uy tín, mẫu mã đẹp, chất lượng cao cấp.

Thương hiệu MÁY LẠNH CAO CẤP NHẬT BẢN “GENERAL” là kết tinh của công nghệ Nhật Bản và sự chuyên nghiệp trong sản xuất máy lạnh:

  • General – Máy máy lạnh với bộ trao đổi nhiệt Lamda đầu tiên trên thế giới vào năm 1991.
  • General – Máy máy lạnh với bộ khuếch tán nhiệt đầu tiên trên thế giới vào năm 1995.
  • General – Máy máy lạnh với hệ thống lọc tự động làm sạch đầu tiên trên thế giới vào năm 2003.
  • Máy lạnh General hoạt động “Siêu mạnh, Siêu êm” với độ ồn thấp chỉ 22 dB (Đề-xiben).
  • Ngoài các tính năng hàng đầu trên, General được trang bị đầy đủ các tính năng mà các hãng máy lạnh khác trên thị trường đang có.

Máy lạnh danh tiếng Nhật Bản General tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm máy lạnh General là sản phẩm cao cấp, hoàn toàn không sử dụng Gas R22, được sản xuất theo quy trình khép kín, tất cả sản phẩm đưa ra thị trường được kiểm soát chất lượng chặt chẽ và nghiệm ngặt.

Các giải thưởng danh giá mà General đạt được

Các sản phẩm mang thương hiệu General đã được tín nhiệm tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. General đã được trao tặng những phần thưởng danh giá như: Giải vàng hạng mục HVAC & Plumbing tại Châu Mỹ (chứng nhận điều hòa không khí General có hiệu suất làm lạnh/sưởi cao, tiết kiệm năng lượng); Giải thưởng công nghiệp Cool world (chứng nhận General là máy điều hòa không khí hoạt động hiệu quả, là giải pháp bảo vệ môi trường) và nhiều giải thưởng khác do người tiêu dùng bình chọn.

General được tín nhệm tại hơn 140 quốc gia trên thế giới

Hệ thống phân phối cùng với hệ thống  trạm bảo hành “Mr.General PRO.Service” đã được Trung Thiên triển khai hệ thống phủ rộng khắp tới 63 tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ 24/7, General đem lại dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Share this Post!

About the Author : trungthien

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.